Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

Cỏ lá gừng Thái Lan

Thảm cỏ lá gừng trong bóng râm

Giống cỏ lá gừng có ưu điểm sinh trưởng mạnh,màu xanh bóng và dễ chăm sóc cho nên được nhiều công trình lựa chọn tạo thảm khu viên cây xanh trong thiết kế cảnh quan.
Một điểm lưu ý là cỏ lá gừng có thể chịu râm khá tốt,như dưới bóng cây và cặp bóng mát của tường che.Nhưng cỏ lá gừng ở khu vực râm mát thường lưa thưa và tạo ra cảm giác không đan thảm.
Với cách làm tốt nhất làm sao tạo thảm cỏ như ý muốn hoàn hảo đối với từng khu vực ? Nếu cỏ lá gừng bị thưa thớt trong bóng râm thì bạn có thể thử sử dụng giải pháp thay thế cỏ khác vào trong phần thưa ấy nhưng vẫn đảm bảo thảm cỏ đẹp và đều
Cỏ lá gừng giống mới chịu mát đan thảm tốt

co la gung Thai Lan

Cỏ lá gừng Thái Lan có khả năng chịu mát tốt phù hợp cho sân vườn có bóng cây, tường che bốn phía và độ ẩm cao gây cảm giác cây cối chỉ muốn vươn cao mà không có xu hướng bò lan.
Đối với điều kiện sân vườn như thế cần thiết phải có một giải pháp thảm cỏ phù hợp không thể trồng cỏ lông heo,cỏ nhung ... cỏ lá gừng thì tương đối nhưng cỏ lá gừng Thái Lan thì có khả năng tốt hơn.
Đặc điểm cỏ lá gừng Thái 
Màu xanh bóng
Lá bầu dục dài và tròn đầu lá
Cấu tạo hệ lá dạng bẹ theo tầng
Lá mọc ra từ thân bò và bẹ lá ngắn dầy và chắc chắn
Do vậy lá cỏ xòe ra từng mãng theo chiều của bẹ lá nên không thể vống cao lên như các loại cỏ khác 
Một điều quan trọng là thời gian và công chăm sóc cỏ giống mới này không cần cầu kì và chúng khi đã đan thảm thì không thể cỏ dại nào lên được

cỏ lá gừng thái lan
Cỏ Lá gừng chịu mát

Độ cao của lá cỏ thấp và chúng ta không cần cắt nhiều lần 
Tỷ lệ cỏ tái sinh cao do có bẹ lá phát triền dạng tầng


Công ty TNHH Thảm cỏ Việt 
Cung cấp cỏ lá gừng Thái Lan và dịch vụ trồng chăm sóc cỏ
Tư vấn chọn loại cỏ nào cho phù hợp với sân nhà,nếu sân thiếu nắng thì thật khó chọn lựa giống cỏ nhưng có thể khắc phục bằng giống cỏ lá gừng Thái.
Liên hệ : Mr Ngân 0932 745 377
Email : thamcoviet@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét